• Mường Nhé: Công bố Quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã.
  • Thời gian đăng: 3/31/2020 4:39:47 PM
  • Ngày 31/3, Công an huyện Mường Nhé đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, công an huyện về việc điều động 31 Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 11 xã trên địa bàn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Sáng, TUV, Bí thư huyện ủy
  • 31032020_5-compressed.jpg

Đại tá Nguyễn Ngọc Trường, Trưởng Công an huyện, trao quyết định của Công an tỉnh, điều động, bổ nhiệm trưởng công an xã.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Trường, Trưởng công an huyện đã trao Quyết định của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, điều động 22 đ/c Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Trưởng, Phó công an xã và trao quyết định của Trưởng công an huyện, điều động 19 đ/c Công an chính quy làm công an viên của 11 xã trên địa bàn.

Theo đánh giá của Công an huyện Mường Nhé, số cán bộ điều động đợt này đều đáp ứng các tiêu chuẩn về quy định chức danh chỉ huy, có năng lực, kinh nghiệm công tác thực tiễn và bảo đảm về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công tác.  Lực lượng này được tăng cường xuống các xã sẽ góp phần  thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở, giữ vững ổn định tình hình, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; tạo môi trường thuận lợi, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

31032020_6-compressed.jpg

Đ/c: Nguyễn Quang Sáng, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Quang Sáng, TUV, Bí thư huyện ủy yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ được điều động cần nỗ lực bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, tiếp cận địa bàn, tham mưu cấp ủy, chính quyền, huy động các ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm,… Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu chính quyền các xã quan tâm, tạo điều kiện về cơ sở vật chất, phối hợp chặt chẽ với số cán bộ được điều động làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.