• Tập đoàn Vingroup, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên trao quà Tết Nguyên đán Canh Tý (2020) tại huyện Mường Nhé
  • Thời gian đăng: 1/11/2020 9:09:22 AM
  • Từ ngày 7 - 8/1, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup, Ban trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Nhé và UBND các xã trên địa bàn huyện tổ chức nhiều chương trình trao tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý (2020) cho các gia đình khó khăn của huyện Mường Nhé..
  • 11012020_1-compressed.jpg

Người nghèo, người khuyết tật xã Mường Nhé đến dự chương trình trao quà

Trong 2 ngày, Hội Chữ thập đỏ và Quỹ Thiện Tâm đã về các xã phối hợp tổ chức trao 350 suất quà Tết đến tận tay 350 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, người khuyết tật trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng; trong đó, 500 nghìn tiền mặt và quà trị giá 100 nghìn đồng.

11012020_2-compressed.jpg

Tập đoàn Vingroup, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên trao quà tết Nguyên đán Canh Tý (2020) cho người nghèo, người khuyết tật huyện Mường Nhé

Toàn bộ số quà trên do Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup trao tặng thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện. Chương trình đã giúp người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, người khuyết tật huyện Mường Nhé phần nào vơi bớt khó khăn và có thêm niềm vui trong dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 ./.

• Hoài Thứ