• Trường THCS Mường Nhé tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019
  • Thời gian đăng: 7/12/2020 4:41:29 PM
  • Sáng ngày 10/7, thầy và trò trường THCS Mường Nhé tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.
  •  Năm học 2019- 2020, Trường THCS Mường Nhé không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh thông qua việc khảo sát để có kế hoạch bồi dưỡng học sinh. Cùng với đó, công tác phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên luôn được nhà trường coi trọng hàng đầu. Nhờ vậy, kết thúc năm học nhà trường có có 118 học sinh đạt học sinh giỏi các môn văn hóa cấp trường, 26 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các môn văn hoá cấp huyện; 02 học sinh đạt giải trong kỳ thi giải toán bằng máy tính cầm tay cấp tỉnh, 10 học sinh đạt học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh và nhiều thành tích trong các hoạt động phong trào các cấp.

120720201-compressed.jpg

Đại diện ban chỉ huy Đồn Biên phòng Mường Nhé trao quà cho các em học sinh

Cũng tại buổi lễ tổng kết năm học, đại diện ban chỉ huy Đồn Biên phòng Mường Nhé đã trao tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đạc biệt khó khăn trên địa bàn xã,  mỗi suất 500.000 đồng theo chương trình “Nâng bước em tới trường” do Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh phát động; đại diện lãnh đạo nhà trường đã trao tặng giấy khen và quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020./.

120720202-compressed.jpg

Thầy giáo Trần Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho các lớp có thành tích xuất sắc trong năm học

• Hoài Thứ