• Huyện Mường Nhé viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
  • Thời gian đăng: 7/27/2020 5:48:47 PM
  • Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Sáng ngày 27/7 các đồng chí Thường trực huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện Mường Nhé; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn do đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Mường Nhé.
  • 27720206-compressed.jpg

Các đc Thường trực huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện Mường Nhé; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn trang nghiêm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trong 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, đặc biệt là chiến dịch Điện Biên Phủ lừng lẫy năm Châu, chấn động địa cầu, hàng nghìn liệt ở tỉnh Điện Biên đã hy sinh, trong đó huyện Mường Nhé có 23 liệt sĩ. Trong không khí trang nghiêm, Đoàn dâng hương đã đặt vòng hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ và nhân dân huyện Mường Nhé nguyện chung sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp; phát huy nội lực, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động, sản xuất; thi đua yêu nước, tập trung thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của huyện đã đề ra./.

27720207-compressed.jpg

Đc Nguyễn Quang Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm

27720208-compressed.jpg

Đoàn Thanh tra ban Dân tộc Trung ương thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ