• Tặng 68 xuất quà cho các gia đình chính sách nhân dịp 27.7
  • Thời gian đăng: 29/07/2022 10:22:34 AM
  • Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các ban ngành đoàn thể của huyện đã đến thăm hỏi các gia đình chính sách, trao quà, động viên với các gia đình chính sách, người có công , tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
  • 270720221-compressed.jpg

Đ/c Nguyễn Quang Hưng, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Mường Nhé.

Huyện Mường Nhé  đã trích nguồn ngân sách 53.000.000 đồng để để tặng 68 xuất quà cho các đối tượng là những người có công cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Ngoài các xuất quà của huyện, huyện Mường Nhé cũng tiếp nhận và trao tặng các xuất quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cho các gia đình chính sách.

270720222-compressed.jpg

Đ/c Giàng A Dế, Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng quà cho gia đình chính sách xã Mường Toong.

270720223-compressed.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tăng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và huyện Mường Nhé cho gia đình chính sách tại xã Sín Thầu.

Tại các nơi đến thăm, các đ/c lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, , gia đình có công với cách mạng và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng  địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đây là hoạt động thường niên của huyện Mường Nhé vào mỗi dịp 27/7 hàng năm, thực hiện đạo lý " Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Thể hiện được trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, tổ chức và nhân dân với việc chăm lo các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn.

• Thanh Tùng - A Công