• Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2022
  • Thời gian đăng: 04/08/2022 11:02:25 PM
  • Ngày 04/8/2022, Trung tâm Chính trị huyện Mường Nhé tổ chức Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2022. Dự có Đ/c Pờ Diệu Ninh UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm BDCT huyện, Đ/c Phan Văn Uyên Phó trưởng Ban tổ chức huyện Ủy, cùng các thầy cô giáo Trung tâm BDCT huyện.
  • 4820222-compressed.jpg

Đ/c  Pờ Diệu Ninh UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT phát biểu tại buổi lễ

Tham gia khóa học đợt này có 38 học viên thuộc các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Sau gần 1 tháng học tập, với tinh thần học tập nghiêm chỉnh, tập trung, mạnh dạn trao đổi, bầy tỏ quan điểm đối với các vấn đề được thảo luận; Lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm 2022 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình khóa học. Kết thúc khóa học 100% học viên của lớp đủ điều kiện thi tốt nghiệp và được công nhận tốt nghiệp, trong đó tỷ lệ khá, giỏi đạt 94% và 4 học viên có thành tích xuất sắc được Trung tâm BDCT tặng giấy khen./.

4820223-compressed.jpg

4820225-compressed.jpg

4820224-compressed.jpg

Đ/c  Pờ Diệu Ninh UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT và đồng chí Phan Văn Uyên Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy  trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho các học viên