• CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ CỦA BTV HUYỆN ỦY
  • Thời gian đăng: 22/09/2022 07:50:53 AM
  • Ngày 21/9 huyện ủy Mường Nhé đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ của BTV huyện ủy Mường Nhé đối với đ/c Lò Văn Cường HUV - Bí thư đảng ủy xã Mường Toong.
  • 22920222-compressed.jpg

22920223-compressed.jpg

Đ/c Nguyễn Quang Hưng, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đ/c lãnh đạo huyện  trao quyết định của BTV huyện ủy Mường Nhé cho đ/c Lò Văn Cường.

Theo quyết định số 1430 của BTV huyện ủy Mường Nhé, đ/c Lò Văn Cường Bí, HUV- thư đảng ủy xã Mường Toong, huyện Mường Nhé được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận huyện ủy Mường Nhé từ ngày 15/9/2022. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ công bố Quyết định, Đ/c Nguyễn Quang Hưng, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã yêu cầu đ/c Lò Văn Cường  được bổ nhiệm chức vụ mới cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Tùng