• ĐOÀN KINH TẾ QP 379 HỖ TRỢ HUYỆN MƯỜNG NHÉ PHÒNG CHỐNG DỊCH.
  • Thời gian đăng: 15/11/2021 06:53:39 PM
  • Sáng ngày 14/11 Đoàn kinh tế QP 379, Quân khu 2 đã tặng quà hỗ trợ cho huyện Mường Nhé thực hiện phòng chống dịch.
  • 1511202111-compressed.jpg

Thượng Tá Đặng Xuân Thành, Đoàn Trưởng Đoàn KTQP 379, Quân khu II, trao quà hỗ trợ cho khu cách ly X79.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Đảng ủy , Chỉ huy Đoàn KTQP 379 đã kịp thời hỗ trợ cho huyện Mường Nhé 18 cán bộ, y bác sỹ, 01 xe cứu thương tăng cường phòng chống dịch. Ngoài ra ngày 14/11 đoàn đã trao tặng 100kg gạo, 50kg bí xanh, và 10 triệu đồng cho khu cách ly tại Xí nghiệp 79, Đoàn KTQP 379. Thay mặt huyện Mường Nhé đ/c Nguyễn Quang Hưng, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Mường Nhé đã cảm ơn đối với tấm lòng tương thân tương ái của cán bộ, chiến sỹ Đoàn KTQP 79 đã đồng hành cùng chính quyền, nhân dân huyện mường Nhé trong cuộc chiến ứng phó  với dịch bệnh này. Đồng thời đ/c mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Chỉ huy Đoàn KTQP 79 về nhân lực, vật tư, thiết bị phòng chống dịch.