• HỘI LHPN HUYỆN MƯỜNG NHÉ ĐỐI THOẠI VỚI HỘI VIÊN PHỤ NỮ XÃ MƯỜNG TOONG
  • Thời gian đăng: 22/09/2022 07:48:51 AM
  • Sáng ngày 20/9/2022, tại nhà Văn hóa xã Mường Toong. Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị đối thoại với 55 hội viên, phụ nữ xã Mường Toong.
  • 22920221-compressed.jpg

Đ/c Phạm Thị Hà,  Chủ tịch HLHPN huyện Mường Nhé chủ trì Hội nghị đối thợi với các Hội viên.

Tại buổi đối thoại, hội viên, phụ nữ đã đặt câu hỏi về các nhóm vấn đề: Hỗ trợ vay vốn để dầu tư phát triển kinh tế, chăm sóc sức khỏe sinh sản, nhóm vấn đề về chính sách xã hội, an ninh trật tự, việc làm, Bảo hiểm Y tế, công tác khám chữa bệnh...

Lãnh đạo Hội LHPN huyện và các cơ quan tham gia đối thoại đã giải đáp trực tiếp các câu hỏi của hội viên, phụ nữ đặt ra. Nhiều vấn đề được giải đáp, tư vấn nhanh tại chỗ, được hội viên, phụ nữ đồng tình cao. Một số vấn đề được tổng hợp và chuyển đến cơ quan chuyên môn xem xét, giải đáp cho hội viên sau đối thoại.

Buổi đối thoại là dịp để Hội LHPN huyện và lãnh đạo các ngành, chính quyền địa phương trực tiếp lắng nghe những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở. Từ đó có những biện pháp kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, cũng như đóng góp ý kiến với các cơ quan có thẩm quyền trong việc triển khai thực hiện chế độ, chính sách phù hợp với tình hình thực tiễn nhằm góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.