• Khai giảng lớp Đảng viên mới khóa VIII năm 2022
  • Thời gian đăng: 05/10/2022 04:30:22 PM
  • Ngày 04/10, Trung bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa VIII năm 2022. Dự và phát biểu chỉ đạo có đ/c Pờ Diệu Ninh- UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo HU, Giám đốc TTBDCT huyện.
  • 51020226-compressed-1-.jpg

Các đại biểu và Đảng viên mới dự Khai giảng lớp Bồi dưỡng LLCT dành cho Đảng viên mới khóa VIII năm 2022

Tham gia khóa học đợt này có 60 học viên đến từ các chi, Đảng bộ trong toàn huyện. Trong thời gian 10 ngày (từ 04/10 - 14/10), các học viên sẽ được tiếp thu, nghiên cứu, tìm hiểu đầy đủ nội dung các chuyên đề lý luận chính trị cơ bản dành cho đảng viên mới theo đúng quy định như : Chủ nghĩa Mác Lê Nin Tư tưởng Hồ Chí Minh, về giáo dục đào tạo, an ninh quốc phòng;  vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng. Cùng với đó, lớp học còn được nghe những thông tin thời sự trong nước, quốc tế, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng  và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ huyện Mường Nhé.

51020227-compressed-1-.jpg

Đ/c Pờ Diệu Ninh- UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo HU, Giám đốc TTBDCT huyện phát biểu chỉ đạo tại  buổi lễ Khai giảng lớp học

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đ/c Pờ Diệu Ninh nhấn mạnh: Khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới là đợt học tập cần thiết và bắt buộc đối với các đảng viên mới kết nạp, là cơ hội để các học viên được nghiên cứu sâu hơn về chủ trương, đường lối của Đảng trong giai đoạn cách mạng mới, nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đảng và Nhà nước đã đề ra. Trong suốt quá trình học tập, đề nghị các đồng chí học viên nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế lớp học; tiếp thu đầy đủ nội dung bài giảng được truyền đạt. Trên cơ sở đó, từng đảng viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực phát huy được vai trò tiên phong, gương mẫu, xứng đáng danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

51020228-compressed-1-.jpg

Học viên của lớp học hứa quyết tâm phấn đấu rèn luyện, phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng CSVN

Kết thúc khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra và được Trung tâm Chính trị cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho ĐVM. Thông qua khóa học, là cơ để các tổ chức cơ sở Đảng xem xét, đề nghị công nhận các học viên là đảng viên chính thức sau 01 năm rèn luyện, phấn đấu./.

• Hoài Thứ