• Huyện Mường Nhé viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
  • Thời gian đăng: 27/07/2022 09:59:00 PM
  • Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Sáng ngày 27/7 Đoàn cán bộ Thường trực Huyện ủy,Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện, đại diện các phòng ban, đoàn thể và cán bộ chiến sĩ LLVT huyện do đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Mường Nhé.
  • 270720224.jpg

Các Đ/c Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện Mường Nhé; đại diện các phòng ban, ngành, đoàn thể; lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn trang nghiêm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trong 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, đặc biệt là chiến dịch Điện Biên Phủ lừng lẫy năm Châu, chấn động địa cầu, hàng nghìn liệt sĩ ở tỉnh Điện Biên đã hy sinh, trong đó huyện Mường Nhé có 23 liệt sĩ. Trong không khí trang nghiêm, Đoàn dâng hương đã đặt vòng hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ và nhân dân huyện Mường Nhé nguyện sống chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương tiếp tục chăm lo, thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, giúp đỡ tạo điều kiện cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ vượt lên trên khó khăn, mất mát, đê cùng hào nhập với cuộc sống, cùng nhau phát triển kinh bảo vệ và xây dựng vững chắc quê hương ngày một giàu đẹp hơn./.

270720225-compressed.jpg

Các đ/c trong BTV HU; lãnh đạo UBND huyện; cán bộ CCVC cùng LLVT dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

• A Công